Skip to main content

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Lễ chia tay đồng chí Hoàng Đình Toàn - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn

(05/09/2018 17:10)

Ngày 31/8/2018, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phối hợp cùng Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Hoàng Đình Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh

Ngày 31/8/2018, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phối hợp cùng Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Hoàng Đình Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh. Đồng chí Hoàng Đình Toàn đã được đại diện lãnh đạo Đảng ủy các cơ quan tỉnh trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là vinh dự của cá nhân đồng chí Hoàng Đình Toàn và là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tham gia, trưởng thành và cống hiến của đồng chí đối với Đảng và nhân dân.

Tiếp đó, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ Chia tay đồng chí Hoàng Đình Toàn về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/2018 theo Quyết định số 1007/QĐ-TCCB của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh và các đơn vị Tòa án nhân dân các huyện, thành phố đã ôn lại những cống hiến, đóng góp cho Đảng, Nhà nước, cho nhân dân nói chung và cho Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn nói riêng của đồng chí Hoàng Đình Toàn và kính chúc đồng chí có sức khỏe dồi dào, tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên công chức, người lao động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn trên những chặng đường công tác.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

image


image
image
image
image

CTV: Ma Văn Hiếu


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 26
cdscv