Skip to main content

Giải bóng chuyền hơi Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn năm 2018

(17/08/2018 17:26)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9; kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2018), đồng thời động viên tinh thần, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa công chức, người lao động, Hội thẩm nhân dân của các đơn vị trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn

image

Ngày 16/8/2018, Tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn. 

Tham dự giải có 10 đội bóng, gồm 02 đội của Tòa án nhân dân tỉnh và 08 đội Tòa án nhân dân các huyện, thành phố. Thành phần vận động viên gồm nam - nữ công chức, người lao động và hội thẩm nhân dân các đơn vị. Các đội được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt. Cơ cấu giải gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, phô diễn được những pha bóng đẹp, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng. Các trận đấu diễn ra rất gay cấn, hồi hộp dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên là công chức, người lao động, các vị Hội thẩm nhân dân các đơn vị, các cơ quan bạn và của nhân dân thành phố Bắc Kạn.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với kết quả:

Đội vô địch: Tòa án nhân dân huyện Chợ Đồn

Đội giải nhì: Tòa án nhân dân tỉnh 1

Đội giải ba:Tòa án nhân dân huyện Na Rì.

Một số hình ảnh của giải

image
(Các đội bóng tham dự giải)

image
(VĐV Nguyễn Thái Công thay mặt các VĐV tuyên thệ)


image
(Đội 1 và Đội 2 của TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức)

image
image
image
image
image
(Đội Tòa án nhân dân huyện Chợ Đồn đoạt giải nhất)

CTV - Ma Văn Hiếu


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 30
cdscv