Skip to main content

Lan tỏa phong trào Ngày “Chủ nhật xanh” 2018 và các hoạt động hưởng ứng tháng đền ơn đáp nghĩa.

(31/07/2018 17:29)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào ngày “Chủ nhật xanh” năm 2018 và các chương trình tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ, chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức một số hoạt động thiết thực ...

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào ngày “Chủ nhật xanh” năm 2018 và các chương trình tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ, chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức một số hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với Cách Mạng; dâng hương và phát quang tại Đài tưởng niệm; thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ…

Ngày 27/7/2018, đại diện Chi đoàn Tòa án tỉnh đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Nhim tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Đạo – Phó Bí thư chi đoàn ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần mẹ, chúc mẹ nhiều sức khỏe, đồng chí không quên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh cao cả của mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

image

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Nhim tại xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

Nhân dịp này, chi đoàn Tòa án tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn phòng Cảnh sát môi trường, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, chi đoàn phường Huyền Tụng tổ chức thăm hỏi, tặng 08 suất quà cho các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với Cách Mạng.

image

Thăm hỏi và tặng quà thương binh Vũ Viết Ly tại tổ Khuổi Dủm,  phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

image

Thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ Hà Thị Sinh tại tổ Bản Vẻn Ngoài, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Chương trình còn có các hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương, phát quang và dọn dẹp khu vực quanh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; tham gia hoạt động thắp nến tri ân tại Nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ - thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

 image

Dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

 

image

Phát quang và dọn dẹp Đài tưởng niệm liệt sĩ tại phường Huyền Tụng,

thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Các hoạt động diễn ra an toàn và thiết thực, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì nền độc lập của Tổ quốc./.

Trang Nga


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 19
cdscv