Skip to main content

Hội diễn văn nghệ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn năm 2018

(08/10/2018 15:33)

Nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp trong chặng đường 73 năm xây dựng và trưởng thành của Tòa án nhân dân đối với toàn thể công chức, người lao động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9. Ngày 17/8/2018, tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn.

http://toaanbackan.gov.vn/SiteFolders/toaanbk/2372/hd.png

Hội diễn được tổ chức với các tiết mục có nội dung, chủ để ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và truyền thống cách mạng Tòa án nhân dân đã khơi dậy niềm tự hào đối với truyền thống đất nước và Tòa án nhân dân, tạo động lực mạnh mẽ, thúc đẩy công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn phát huy truyền thống đoàn kết, trong sạch; tạo không khí vui tươi, phần khởi, cổ vũ, động viên công chức, người lao động và hội thẩm nhân dân tiếp tục tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ để nâng cao đời sống tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của hệ thống Tòa án nhân dân và địa phương.

Các đoàn đã tham gia tổng cộng 28 tiết mục (trong đó Tòa án nhân dân tỉnh tham gia 04 tiết mục, mỗi Tòa án nhân dân huyện, thành phố tham gia 03 tiết mục) với các thể loại ca, múa, nhạc, kịch với các hình thức hợp ca, đồng ca, tốp ca, đơn ca, tiểu phẩm... Các diễn viên là công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân của các đơn vị.

Các đoàn đã đem đến Hội diễn những tiết mục tự biên, tự diễn đặc sắc; các diễn viên đã nhiệt tình, cháy hết mình trong các phần trình bày của mình, đem đến cho khán giả những món ăn tinh thần chất lượng.

Sau một ngày công diễn, Hội diễn đã xác định được các tiết mục đạt giải, các đoàn đạt giải cao gồm:

Giải Nhất toàn đoàn: Đoàn TAND huyện Ngân Sơn

Giải Nhì toàn đoàn: Đoàn TAND tỉnh

Giải Ba toàn đoàn: Đoàn TAND huyện Ba Bể

Đây là những tiết mục có chất lượng cao và sẽ được lựa chọn để biểu diễn trong những dịp lễ kỷ niệm, sự kiện long trọng của ngành và đại diện Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn tham dự Hội diễn toàn quốc Tòa án nhân dân do Tòa án nhân dân tối cao tổ chức./.

CTV - Ma Văn HiếuÝ kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 38
cdscv