Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Đăng Sỹ về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

(17/01/2019 17:09)

Sáng ngày 16/01/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Đăng Sỹ, trú tại xóm 7 Kim Tân, xã Kim Sơn, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

C:\Users\PC\Desktop\ma túy.jpg

(Bị cáo Nguyễn Đăng Sỹ tại phiên tòa)

Quá trình điều tra xác định ngày 21/06/2018,tại bến xe khách cũ thành phố Thái Nguyên, Nguyễn Đăng Sỹ đã mua 05 (năm) cây ma túy với giá 110.000.000đ (một trăm mười triệu đồng) với một người đàn ông tên là Tuyên (không rõ địa chỉ). Sau khi mua được ma túy, Sỹ mang một phần về cất giấu trong nhà,số còn lại, Sỹ gói vào trong túi nilon đen, sáng ngày 23/6/2018, Sỹ mang túi nilon đen chứa ma túy này đặt trong cốp xe và đi xe máy đến khu vực thôn Tống Quận, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn thì bị bắt quả tang.

Kết luận giám định số 67/PC54-MT của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn xác định:Các mẫu chất bột màu trắng được gửi giám định đều là ma túy.

Tại phiên tòa bị cáo Nguyễn Văn Sỹ đã ăn năn hối cải và thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu và kết quả tranh tụng tại phiên tòa, Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt Nguyễn Văn Sỹ 15 (mười lăm) năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Được biết, bị cáo Nguyễn Đăng Sỹ là chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam, mang hàm cấp tá mới nghỉ hưu, vì hám lợi nhuận, bản thân mắc nghiện ma túy nên đã vi phạm pháp luật. Bản án là bài học đắt giá cho những người coi thường pháp luật và là lời cảnh tỉnh cho những kẻ lười lao động, hám lợi nhuận mà dấn thân vào con đường phạm tội.

CTV: Hiếu Tổng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 248
cdscv