Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Ba Bể thăm, tặng quà các cán bộ hưu trí nhân dịp tết cổ truyền kỷ hợi 2019

(31/01/2019 09:20)

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đã đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là công chức Tòa án đã nghỉ hưu.

Thực hiện Chỉ thị 1202-CT/BCSĐ ngày 25 tháng 01 năm 2019 của Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân tối cao về việc tổ chức Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Ngày 29/01/2019, đồng chí Phạm Thế Hùng Chánh án Tòa án nhân dân huyện Ba Bể cùng công chức của đơn vị đã đến thăm và tặng quà đồng chí Nông Văn Kính, nguyên công chức của Tòa đã nghỉ hưu tại nhà riêng đồng chí Nông Văn Kính tại xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

image

Đ/c Phạm Thế Hùng Chánh án TAND huyện tặng quà Tết cho đồng chí Nông Văn Kính cán bộ hưu trí

Trước đó Tòa án nhân dân huyện Ba Bể cũng đến chúc tết đồng chí Nông Đức Hiền nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đã nghỉ hưu.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Chánh án gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Đây là dịp để công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Ba Bể được gặp gỡ, hàn huyên và cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đến các đồng chí cán bộ Tòa án đã nghỉ hưu nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

CTV: Hoàng Anh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 67
cdscv