Skip to main content

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

(11/03/2019 14:59)

Ngày 28/2/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2018 - triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và tổ chức giao lưu giải bóng chuyền hơi với đội bóng chuyền nam, nữ của Chi đoàn An ninh điều tra Công an tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Vĩnh – đại diện lãnh đạo cấp ủy, đồng chí Vi Thị Tuyết Mai, đồng chí Hà Quang Huy, đồng chí Nguyễn Đức Đạo đại diện các chi bộ cùng toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.

Trong năm 2018, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã triển khai thống nhất các chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác, hoàn thành mục tiêu đề ra; bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy, của Đoàn cấp trên gắn liền với thực tế tại địa phương, đơn vị. Năm 2018 Chi đoàn TAND tỉnh đã được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Vĩnh - đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy biểu dương và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Đoàn viên Chi đoàn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng chí chỉ đạo Chi đoàn cần tập trung làm tốt hơn nữa, tăng cường sự chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy, cụ thể hóa các Nghị quyết, chuyên đề của Đảng lồng ghép trong các hoạt động của đoàn thanh niên, xây dựng kế hoạch năm 2019 và triển khai đồng bộ ngay từ đầu năm. Đồng chí cũng khẳng định, Cấp Ủy luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của người đoàn viên.

Tại hội nghị, có 01 cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 được Đoàn các cơ quan tặng giấy khen; có 03 cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn năm 2018 được Chi đoàn tặng giấy khen.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Vĩnh trao giấy khen của Đoàn các cơ quan

cho đồng chí Lưu Thị Quỳnh

image

Các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đoàn năm 2018 được nhận Giấy khen của Chi đoàn

Để tạo không khí vui tươi và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai chi đoàn, cùng ngày, Ban chấp hành Chi đoàn Tòa án tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa đội bóng chuyền nam, nữ Chi đoàn Tòa án và đội bóng chuyền nam, nữ Chi đoàn An ninh điều tra. Trận đấu diễn ra trên tinh thần phấn khởi, đoàn kết khởi động một năm thanh niên tình nguyện 2019 gặt hái nhiều thắng lợi mới.

    

image

Trận giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng chuyền nam, nữ Chi đoàn Tòa án và đội bóng chuyền nam, nữ Chi đoàn An ninh điều tra.

Trang Nga


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 56
cdscv