Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức cuộc thi thư ký giỏi năm 2019

(13/09/2019 09:02)

Được sự nhất trí của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn; căn cứ vào Kế hoạch số 117/KH-TA ngày 06/6/2019 của Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn cuộc thi Thư ký giỏi năm 2019 của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn được tổ chức trong 02 ngày, ngày 10/9 và 11/9/2019.

image

Đ/c Lương Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại buổi lễ khai mạc cuộc thi thư ký giỏi năm 2019

  Tham dự cuộc thi có 23 thí sinh là thư ký đang công tác tại các đơn vị Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn. Đây là cuộc thi có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động chuyên môn của Tòa án nhân dân hai cấp và là cơ hội để các Thư ký hệ thống lại kiến thức, nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng ghi biên bản phiên tòa, qua đó sẽ nhìn nhận được những hạn chế, thiếu sót và có giải pháp khắc phục, nâng cao năng lực của bản thân. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo môi trường cho Thư ký trong Tòa án nhân dân hai cấp được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Thông qua cuộc thi sẽ lựa chọn được những đồng chí có năng lực, am hiểu kiến thức xã hội làm nguồn cho công tác cán bộ như công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng....Bên cạnh đó, cuộc thi còn có ý nghĩa quan trọng trong giáo dục tư tưởng chính trị, tạo phong trào đoàn kết, thi đua học tập, động viên, khích lệ công chức phấn đấu trong công tác.

image

Các thí sinh thực hiện phần thi ghi biên bản phiên tòa.

  Thí sinh tham dự cuộc thi thực hiện 3 phần thi: phần thi viết, phần thi vấn đáp và phần thi năng khiếu. Với thái độ làm việc nghiêm túc, minh bạch, dân chủ, công bằng và tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên Ban Tổ chức, các Ban được thành lập phục vụ cuộc thi và sự nỗ lực của các thí sinh tham dự cuộc thi. Với sự chuẩn bị công phu cho phần thi năng khiếu, sự đoàn kết của các thí sinh, Ban tổ chức đã lựa chọn và tặng danh hiệu “Thư ký giỏi năm 2019” cho 07 thí sinh, trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích.

  Một số hình ảnh về phần thi năng khiếu của các thí sinh dự thi:

image

Tiết mục múa “ Hồn Quê” của Thí sinh Đinh Kim Dung - Thư ký TAND thành phố Bắc Kạn

image

Tiết mục múa “ Tát nước đêm trăng” của Thí sinh Bào Kim Vân - Thư ký TAND

huyện Pác Nặm

Người đưa tin: Kim Thoa


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 35
cdscv