Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

(23/10/2019 14:25)

Thực hiện Kế hoạch số 262/KH-VSTBCPN ngày 30/9/2019 của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TAND hai cấp tỉnh Bắc Kạn và Công văn số 267/CV-TA ngày 07/10/2019 của Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sáng ngày 18/10/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 như: Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày 20/10; giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật…

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Phương – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân cấp huyện, thành phố cùng toàn thể nữ công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn.

image

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về vai trò và tầm quan trọng của người phụ nữ thời hiện đại trong cuộc sống gia đình và ngoài xã hội, đồng thời đồng chí cũng chúc mừng, động viên các đồng chí là công chức và người lao động nữ công tác tại Tòa án hai cấp tỉnh Bắc Kạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng ngày, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 9 đội thi, đại diện cho 9 đơn vị Tòa án nhân dân hai cấp.

image

Không khí vui tươi, sôi nổi tại hội thi

Cuộc thi diễn ra sôi động, nghiêm túc qua hai phần thi: cắm hoa và thuyết trình ý tưởng. Những tác phẩm độc đáo và sáng tạo từ bàn tay khéo léo của các đội thi đã thể hiện nhiều ý nghĩa, trong đó chủ đề là tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Tòa án nói riêng.

Giải nhất chung cuộc thuộc về tác phẩm với chủ đề “Vươn cao phụ nữ Việt Nam” của đội cắm hoa Tòa án nhân dân tỉnh; tác phẩm đạt giải nhì là lãng hoa của Tòa án nhân dân thành phố Bắc Kạn và giải ba thuộc về tác phẩm mang tên “Tình mẹ” của Tòa án nhân dân huyện Ba Bể.

image

Đồng chí Nguyễn Khánh Phương – Phó Chánh án TAND tỉnh trao giải nhất cho đội Tòa án nhân dân tỉnh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

image

Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi

image

Tác phẩm đạt giải nhì

image

Tác phẩm đạt giải ba

Trang Nga


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 15
cdscv