Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BẠCH THÔNG TỔ CHÚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ, HỘ NGHÈO, NEO ĐƠN VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐƠN VỊ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

(20/01/2020 10:24)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông đã đến chúc tết, tặng quà cho cán bộ hưu trí, hộ nghèo, neo đơn ở địa phương và hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị.

Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông đã đến thăm và chúc Tết ông Luân Ngọc Huyền, nguyên Chánh án TAND huyện Ba Bể hiện nghỉ chế độ tại xã Tú Trĩ, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn; Thăm và tặng quà cho hộ nghèo, neo đơn là bà Vi Thị Nhân, sinh năm 1951, trú tại thôn Đon Bây, xã Vi Hương, huyện Bạch Thông. Nhân dịp tết đến, xuân về, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông chúc các đồng chí hưu trí và hộ nghèo, neo đơn năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; tiếp tục động viên con cháu, vận động người dân nơi cư trú xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.

image

Đồng chí Nguyễn Thế Doanh- Phó chánh án chúc tết và tặng quà cho ông Luân Ngọc Huyền- nguyên Chánh án TAND huyện Ba Bể

image

Đ/c Cao Văn Thuận- Chánh văn phòng TAND huyện Bạch Thông tặng quà cho bà Nhân

Cũng trong dịp này, Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông phối hợp với Công đoàn TAND huyện đã hỗ trợ người lao động và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị. Tuy giá trị vật chất mỗi xuất quà không lớn nhưng đây là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần với truyền thống “tương thân, tương ái”, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn mà toàn thể CBCC, đoàn viên công đoàn của đơn vị gửi tới người lao động, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các đồng chí cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của bản thân và gia đình để đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm.

image

Đồng chí Triệu Thị Huyền, Chánh án TAND huyện Bạch Thông tặng quà cho đ/c Ma Thế Hiển

image

Đồng chí Lý Thị Thúy, Chủ tịch công đoàn TAND huyện tặng quà cho đoàn viên Phạm Thị Thu Hường

Lý Thị Thúy – TAND huyện Bạch Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 19
cdscv