Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2020

(14/02/2020 14:59)

Thực hiện Công văn số 123/LĐLĐ, ngày 25/11/2019 của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Bạch Thông về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2020, ngày 14/02/2020 Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Bạch Thông phối hợp với Lãnh đạo đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Thị Huyền, Huyện ủy viên, Bí Thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Bạch Thông và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

image

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe và đóng góp ý kiến vào các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng của công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2019, Báo cáo công tác tài chính năm 2019, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị và của Công đoàn. Đồng thời, Hội nghị cũng thông qua Quy chế phối hợp công tác giữa Công đoàn và Cơ quan TAND huyện Bạch Thông. Hội nghị cũng đã quyết nghị những nội dung về phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và phát động phong trào thi đua tới toàn thể đoàn viên công đoàn của đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Triệu Thị Huyền, Huyện ủy viên, Bí Thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Bạch Thông khẳng định: Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động được tổ chức thường xuyên hằng năm là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động công tác chính quyền cơ quan và Công đoàn. Đây là dịp để người đứng đầu cơ quan lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, người lao động; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đưa ra những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, người lao động tạo động lực để mỗi cán bộ, công chức, người lao động hăng hái, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong năm 2020.

Lý Thị Thúy – TAND huyện Bạch Thông


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 96
cdscv