Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

(13/03/2020 16:03)

Thực hiện chỉ thị 02/2020/CT-CA của Chánh án Toà án nhân dân tối cao về “Phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống Toà án nhân dân”, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn xác định đây nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm. TAND tỉnh đã yêu cầu công chức, người lao động trong hệ thống Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn nghiêm túc thực hiện.

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ thị 02/2020/CT-CA của Chánh án Toà án nhân dân tối cao về “Phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống Toà án nhân dân”, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn xác định đây nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm. TAND tỉnh đã yêu cầu công chức, người lao động trong hệ thống Toà án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn nghiêm túc thực hiện.

Với mục tiêu góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của công chức, người lao động trong đơn vị và cộng đồng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã khẩn trương quán triệt chỉ thị của cơ quan cấp trên đến toàn thể công chức, người lao động trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp thiết thực trong công tác phòng, chống dịch như: niêm yết công khai Thông báo về việc tạm ngừng tiếp nhận đơn, tài liệu, chứng cứ và tiếp công dân trực tiếp tại trụ sở Tòa án; tạm dừng mở các phiên tòa đến hết tháng 3/2020.

image

Niêm yết công khai Thông báo về việc phòng chống dịch Covid-19 tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn

Tổ chức phát khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay khô cho toàn bộ công chức, người lao động trong đơn vị; tiến hành khử trùng toàn bộ khuôn viên, phòng làm việc, phòng xét xử,... trong cơ quan; thực hiện việc đo thân nhiệt và khử khuẩn ngay tại cổng bảo vệ cơ quan nhằm xây dựng môi trường làm việc an toàn…

image

image

Tiến hành đo thân nhiệt và khử khuẩn đối với toàn bộ công chức, người lao động trong đơn vị và công dân đến làm việc tại trụ sở

  Cùng với đó, đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã mở cuộc họp trực tuyến với Tòa án nhân dân cấp huyện trong tỉnh chỉ đạo các đơn vị thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch tại đơn vị và báo cáo kịp thời Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn (thông qua Văn phòng - địa chỉ email: backan.vp@toaan.gov.vn) thông tin về công tác phòng, chống dịch bệnh của đơn vị để kịp thời báo cáo Tòa án nhân dân tối cao theo Chỉ thị số 02.

Nguyễn Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 49
cdscv