Skip to main content

Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(15/09/2020 09:00)

Ngày 11/9/2020, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Vân, Đảng viên Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Vi Hồng Dương – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Lương Văn Cường – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

C:\Users\PC\Desktop\hiền1.png

Đồng chí Vi Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Vân

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chíVi Hồng Dương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vân là đảng viên được nhận Huy hiệu Ðảng, đồng thời nêu rõ: Trong bối cảnh tình hình trong nước, địa phương vừa có nhiều thuận lợi, thời cơ, vừa đan xen nhiều khó khăn, thách thức; Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh hơn lúc nào hết phải tiên phong tự xây dựng và chỉnh đốn Đảng, thấyrõ trách nhiệm của mình trước nhân dân, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần xây dựng Đảng bộ các cơ quan tỉnh vững mạnh.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Lương Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh thay mặt cho Đảng ủy, trân trọng chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Vân vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tin tưởng rằng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Hoàng Văn Vân sẽ thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của ngành và của địa phương.

Đồng thời khẳng định: Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân, của gia đình, dòng họ đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu mà còn là vinh dự của Đảng bộ nói chung. Đề nghị đảng viên của Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh cần xác định rõ trách nhiệm của mình, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, các thế hệ cán bộ, đảng viên, nhất là tuổi trẻ hãy ra sức phấn đấu thi đua học tập noi gương các đồng chí lão thành cách mạng, góp phần xây dựng ngành vững mạnh, địa phương giàu đẹp.

C:\Users\PC\Desktop\hiền.png

Đồng chí Hoàng Văn Vân – đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Đồng chí Hoàng Văn Vân bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ cho cá nhân đồng chí; trong thời gian sắp tới, dù đã nghỉ hưunhưng đồng chí luôn giữ gìn bản lĩnh, phẩm chất của người Đảng viên – công chức Tòa án nhân dân để phục vụ địa phương và sự nghiệp chung của Đảng.

Người đưa tin: Triệu Thị Út Hiền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv