Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN THỰC HIỆN CÔNG TÁC SƠ TUYỂN VÀO HỌC VIỆN TÒA ÁN NĂM 2022

(10/05/2022 09:15)

Thực hiện Thông báo số 77/TB-HVTA, ngày 25/3/2021 của Học viện Tòa án về việc sơ tuyển năm 2022, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo cơ quan TAND tỉnh Bắc Kạn đã triển khai Thông báo và thực hiện các bước hướng dẫn công tác sơ tuyển đến 08 đơn vị TAND cấp huyện, kết quả: Có 38 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển vào Học viện Tòa án.

D:\VIẾT TIN, BÀI\SƠ TUYỂN 2022\ảnh 1.jpg

Ban Sơ tuyển tiến hành công tác sơ tuyển

Ngày 08/5/2021, tại trụ sở TAND tỉnh Bắc Kạn, Ban Sơ tuyển đã tiến hành sơ tuyển các thí sinh có nguyện vọng dự thi vào Học viện Tòa án. Trên tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan và nghiêm túc, Ban Sơ tuyển đã tiến hành sơ tuyển đối với 38/38 thí sinh và lựa chọn được 37 thí sinh có đầy đủ điều kiện xét tuyển vào Học viện Tòa án: Có độ tuổi dưới 22 tuổi; có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Kạn; là đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt; đáp ứng tiêu chuẩn về tình trạng sức khỏe và có đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2 vào Học viện Tòa án. Qua xem xét, đánh giá hồ sơ thí sinh, Ban Sơ tuyển đánh giá, các thí sinh dự tuyển năm 2022 có chất lượng tốt, nhiều em đạt các giải cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi các cấp, đạt học sinh khá, giỏi trong nhiều năm và có ngoại hình, tố chất tốt cho việc dự thi, ứng tuyển vào Học viện Tòa án.

D:\VIẾT TIN, BÀI\SƠ TUYỂN 2022\ảnh 2.jpg

Qua xem xét, đánh giá hồ sơ thí sinh, Ban Sơ tuyển đánh giá,

các thí sinh dự tuyển năm 2022 có chất lượng tốt

Việc đạt kết quả sơ tuyển là tiền đề để các thí sinh chuẩn bị tâm lý, có niềm tin và ôn tập thật tốt để có được tâm thế vững chắc tham gia vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia đạt kết quả cao và thực hiện ước mơ trở thành công chức trong hệ thống Tòa án nhân dân./.

Tác giả: Bế Thị Huyền Thương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 282
cdscv