Loading...
Skip to main content

BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC THAM QUAN, HỌC TẬP KINH NGHIỆM

(22/06/2022 21:59)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hàng năm, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang và Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hàng năm, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang và Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm gồm 44 đồng chí, do đồng chí Lương Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng Đoàn. Ngày 17 tháng 6 năm 2022, Đoàn đã thăm và làm việc với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang.

C:\Users\laptop hoanglinh\Desktop\12.png

Đồng chí Lương Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn nhận quà lưu niệm Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang

Ngày 18 tháng 6 năm 2022, Đoàn thăm và làm việc với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang và Tòa án nhân dân huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

D:\VIẾT TIN, BÀI\BAN VSTBPN\z3502058895639_3d8f7672a141c8b833d8690592a7d840.jpg

Đoàn công tác giao lưu với Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Qua hai buổi làm việc cho thấy, các đơn vị có nhiều đặc điểm tương đồng về công tác tổ chức cán bộ, tình hình biên chế, số lượng giải quyết án. Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn và các đơn vị đã cùng nhau trao đổi một số kết quả nổi bật, những chủ trương, chính sách của đơn vị mình về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, thúc đẩy các biện pháp nhằm nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội, tạo điều kiện cho phụ nữ được phát huy năng lực, sở trường; tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức, ghi nhận phụ nữ là chủ thể trong công tác bình đẳng giới.

C:\Users\laptop hoanglinh\Desktop\15.png

Chuyến công tác, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ, bình đẳng giới trong Tòa án nhân dân

Trong thời gian tới, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tòa án nhân dân các tỉnh Bắc Kạn, Hà Giang và Tuyên Quang sẽ tăng cường công tác phối hợp, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, qua đó, đóng góp một phần vào công tác chung của hệ thống Tòa án nhân dân./.

Tác giả: Bế Thị Huyền Thương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 307
cdscv