Loading...
Skip to main content

Chi Đoàn Tòa án - Viện kiểm sát - Thi hành án thành phố Bắc Kạn Thực hiện công trình thanh niên Trồng cây xanh gắn với xây dựng Nông thôn mới

(27/07/2022 09:20)

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong hoạt động trồng cây xanh và bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp” góp phần xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời tăng cường khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các chương trình tình nguyện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

image

Đoàn viên tham gia trồng hoa trong khuôn viên trường THCS xã Nông Thượng

Ngày 12/7/2022, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát- Thi hành án thành phố Bắc Kạn phối hợp với đoàn viên thanh niên Ban chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức hoạt động tặng chậu cây cảnh, trồng hoa trang trí khuôn viên tại 03 trường học của xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn (Trường Mầm non, trường Tiểu học và trường THCS xã Nông Thượng), tổng vệ sinh khuôn viên xung quanh nhà trường; Thăm và tặng quà cho em Trần Mạnh Hùng là học sinh lớp 7 trường THCS Nông Thượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập. Hoạt động đã thu hút hơn 20 đoàn viên của các Chi đoàn tham gia.

image

Thăm và tặng quà cho em Trần Mạnh Hùng, học sinh lớp 7 trường THCS

Nông Thượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo cảnh quan thiên nhiên “Sáng - Xanh – Sạch – Đẹp”, nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong nhà trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện, góp phần xây dựng Nông thôn mới.

Thời gian tới Chi đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động khác thiết thực và ý nghĩa để hưởng ứng các hoạt động trong đoàn viên thanh niên, góp phần thể hiện vai trò xung phong, năng động và sáng tạo của thanh niên trong thời kỳ mới, phát huy tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố Bắc Kạn trong việc đóng góp sức lực, trí tuệ, nhiệt huyết, cũng như góp một phần cho sự phát triển của thành phố Bắc Kạn.

Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện.

image

image

CTV Nguyễn Thoan


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 83
cdscv