Loading...
Skip to main content

CHI ĐOÀN TÒA ÁN- VIỆN KIỂM SÁT-THI HÀNH ÁN DÂN SỰ THÀNH PHỐ BẮC KẠN: Tặng quà cho các em thiếu nhi trong dịp Trung thu

(08/09/2022 10:30)

Ngày 05/9/2021 vừa qua, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát - Thi hành án Dân sự thành phố Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn.

image

Đại diện Chi đoàn đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn tới thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn dành tặng các em nhỏ tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn đón trung thu thêm phần ý nghĩa, chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án dân sự thành phố Bắc Kạn đã đến thăm và trao tặng phần quà trị giá 1.500.000đ để các em cùng vui hội Trăng rằm.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua đó góp phần thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sẻ chia của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, giúp các em có điều kiện được đón một mùa Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng cho các em vào tương lai tươi sáng./.

CTV Nguyễn Thoan


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 24
cdscv