Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẮC KẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023

(30/12/2022 15:41)

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”. Chiều ngày 29/12/2022, Thủ trưởng đơn vị phối hợp với Công đoàn Tòa án nhân thành phố tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2022 với sự có mặt của tất cả công chức và người lao động của đơn vị.

image

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Triệu Thị Thu Hà - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; Đ/c Nguyễn Quang Việt - Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố, Thành viên ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào “Dân vận khéo” thành phố; Đ/c Phạm Ngọc San - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

image

Đ/c Nguyễn Quang Việt - Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố, Thành viên ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào “Dân vận khéo” thành phố Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả công tác công đoàn năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2022. Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2022, thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan. Hội nghị cũng đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, dân chủ mang tính xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực hiện tốt phong trào thi đua, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Nguyễn Thoan


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 91
cdscv