Loading...
Skip to main content

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 Toà án nhân dân huyện Ba Bể Tổ chức thăm hỏi, tặng quà 01 cán bộ hưu trí và 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(16/01/2023 11:14)

Ngày 13/01/2023, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Ba Bể cùng các công chức trong đơn vị đã đến thăm và chúc tết 01 công chứcđã nghỉ chế độ hưu trí theo quy định

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 Toà án nhân dân huyện Ba Bể

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà 01 cán bộ hưu trí và 02 gia đình

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 13/01/2023, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Chánh ánToà án nhân dân huyện Ba Bể cùng các công chức trong đơn vị đã đến thăm và chúc tết 01 công chức đã nghỉ chế độ hưu trí theo quy định.

D:\Trang\viết bài\unnamed.jpg

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Ba Bể

trao quà tết cho đồng chí Nông Văn Kính - công chức nghỉ hưu tại huyện Ba Bể

Cùng ngày, lãnh đạo đơn vị đã tới thăm hỏi và tặng quà 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Nà Dụ, xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng).

D:\Trang\viết bài\unnamed (1).jpg

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Ba Bể

trao quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn bà Sằm Thị Vương

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đã gửi lời chúc tới đồng chí hưu trí và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

T/h -Hứa Trang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 181
cdscv