Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm trao tặng áo ấm mùa đông

(18/01/2023 09:04)

Liên tiếp những ngày qua, các đợt không khí lạnh tràn về nước ta làm thời tiết trở lạnh, đặc biệt đối với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số như ở huyện Pác Nặm mùa đông càng thêm rét buốt. Để góp phần chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm đã kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm, quyên góp được nhiều quần áo, chăn lông… để đưa đến tận tay bà con vùng sâu, vùng xa nhất.

IMG_3452.JPG

Đơn vị TAND huyện Pác Nặm tặng chăn cho bà con thôn Nặm Mây

Trong không khí của những ngày tết Nguyên đán cận kề, các đồng chí trong đơn vị Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm đã đếnthôn Nặm Lịa, xã Xuân La và thôn Nặm Mây, xã Bộc Bố để trao đến tận tay bà con nghèo những tấm áo cũ nhưng chứa đựng nhiều yêu thương của người gửi tặng.

IMG_3454.JPG

Niềm vui của bà con khi được tặng áo ấm

Bên cạnh đó, Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm cũng phối hợp với Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trao tặng 20 chiếc chăn ấm cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Nghiên Loan II và trường Tiểu học Nghiên Loan I.

IMG_3456.JPG

Tặng chăn ấm cho các em trường Mầm non Nghiên Loan

Thông qua các hoạt động thiện nguyện sẻ chia, đơn vị Tòa án nhân dân huyện Pác Nặm mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng mang đến một mùa đông ấm áp cho bà con vùng cao.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 166
cdscv