Loading...
Skip to main content

Toà án nhân dân huyện Ba Bể duy trì hoạt động chào cờ và phát động quyên góp "Quỹ tình thương" của TAND huyện.

(07/02/2023 10:07)

Thực hiện Quy định của Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn, Huyện ủy Ba Bể về việc tổ chức chào cờ, ngày 06/02/2023 Toà án nhân dân huyện Ba Bể đã tổ chức hoạt động chào cờ đầu tháng. Hoạt động này đã được Toà án nhân dân huyện Ba bể duy trì thường xuyên, đều đặn, bảo đảm trang nghiêm và đúng nghi thức.

D:\Trang\viết bài\IMG_6741.jpeg

Lãnh đạo và công chức, người lao động TAND huyện Ba Bể thực hiện nghi thức chào cờ

Nghi thức chào cờ đã tạo nề nếp, tác phong, ý thức chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc, kỷ luật lao động, tạo không khí phấn khởi, khích lệ công chức, người lao động trong đơn vị nỗ lực rèn luyện phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

D:\Trang\viết bài\IMG_6734.jpeg

Đ/c Phạm Thế Hùng - Chánh án TAND huyện Ba Bể tham gia ủng hộ "Quỹ tình thương"

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, Lãnh đạo Toà án nhân dân huyện đã phát động quyên góp "Quỹ tình thương" của TAND huyện, vận động mỗi công chức, người lao động quyên góp ít nhất 1000đ/người/ngày. Quỹ được xây dựng nhằm hỗ trợ các trẻ em nghèo, trẻ emcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Ba Bể có tinh thần vượt khó để đạt được thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa, được công chức, người lao động trong đơn vị quan tâm, ủng hộ. Số tiền quyên góp được đơn vị sẽ mua xe đạp, sách vở, đồ dùng học tập…trao cho các em thuộc đối tượng vào dịp đầu năm học mới tại các địa phương trong huyện Ba Bể./.

T/h - Hứa Trang

  

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 126
cdscv