• Tòa án nhân dân huyện Ba Bể đẩy mạnh việc xét xử và tuyên truyền trong Tháng hành động phòng chống ma túy (28/06/2024)

Thực hiện Tháng hành động phòng chống ma túy, ngày 27/6/2024, tại Nhà văn hóa thôn Bản Lùng, xã Chu Hương, Toà án nhân dân huyện Ba Bể đã đưa ra xét xử lưu động công khai hai vụ án hình sự sơ thẩm đối với các bị cáo Nông Quốc T và Hoàng Văn C bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Bể truy tố về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và xét xử bị cáo Đặng Văn H bị Viện kiểm sát nhân dân huyện truy tố về tội “Trộm cắp tài sản”.

• Phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “Giết người” (19/06/2024)

• Toà án nhân dân huyện Pác nặm xét xử lưu động tại xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn (07/06/2024)

• Toà án nhân dân huyện Na Rì xét xử lưu động 02 vụ án hình sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy (03/06/2024)

• Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn tổ chức xét xử lưu động (03/06/2024)