Loading...
Skip to main content

Lễ trưởng thành đoàn năm 2022 – Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn

(04/11/2022 16:13)

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Đoàn cấp trên, ngày 01/11/2022,Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Phương - Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Bế Thị Huyền Thương - Bí thư chi đoàn tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 02 đoàn viênNguyễn Đức Đạo và Dương Thị Tâm trong những năm qua. Đồng thời, công bố Quyết định số 16-QĐ/ĐTN, Quyết định số 17-QĐ/ĐTN ngày 01/11/2022 công nhận trưởng thành Đoàn cho 02 đoàn viên. Các đồng chí không những là đoàn viên năng động, sáng tạo trong các phong trào đoàn; xung kích trong các hoạt động tình nguyện, mà còn luôn tâm huyết với nghề nghiệp hoàn thành tốt công tác chuyên môn; có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và công tác.

C:\Users\PC\Desktop\mm.png

Toàn cảnh buổi lễ trưởng thành Đoàn

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Đạo (nguyên phó Bí thư Chi đoàn) phát biểu: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò của Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia.

C:\Users\PC\Desktop\mm1.png

Đồng chí Nguyễn Đức Đạo phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Khánh Phương - Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh ghi nhận những đóng góp của 02 đoàn viên trưởng thành đối với công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên của đơn vị. Khẳng định 02 đồng chí qua sự đào tạo, rèn giũa của đoàn đã có sự trưởng thành, tạo được nền tảng vững chắc trong sự nghiệp. Đồng chí gửi lờichúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ, tiếp tục hỗ trợ phong trào đoàn của đơn vị.

C:\Users\PC\Desktop\m2.png

Đồng chí Nguyễn Khánh Phương –Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phụ trách công tác thanh niên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnhBắc Kạn phát biểu tại buổi lễ

C:\Users\PC\Desktop\m3.png

Đ/c Nguyễn Khánh Phương trao Quyết định trưởng thành đoàn cho đ/c Nguyễn Đức Đạo và Dương Thị Tâm

Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Bế Thị Huyền Thương - Bí thư Chi đoàn phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 02 đồng chí trưởng thành Đoàn đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Tác giả: Hoàng Miên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 85
cdscv